Khai quốc hợp tác cùng benq tổ chức hội thảo ra mắt màn hình tương tác kháng khuẩn và máy chiếu chống bụi

r sports betting

Màn hình tương tác cảm ứng hỗ trợ Android với nhiều ứng dụng tích hợp sẵn, giúp giáo viên có những bài giảng tích cực, sinh động và hiệu quả. Màn hình tương tác được giới thiệu có độ phân giải 4K, được trang bị một màn hình kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn kiểm định SGS theo tiêu chí đánh giá JIS Z 2801: 2010 do đó có thể cung cấp một môi trường học tập lành mạnh cho học sinh, đặc biệt là trẻ nhỏ. Ngoài ra, BenQ còn quan tâm đến vấn đề bảo vệ mắt người dùng sản phẩm bằng công nghệ Flicker-Free (không nhấp nháy) và Low Blue Light (giảm ánh sáng xanh) được ứng dụng vào thiết kế màn hình tương tác mới này. Đặc biệt công nghệ chống lóa giúp giảm sự phản quang một cách hiệu quả, mang đến cho học sinh những văn bản và hình ảnh rõ nét hơn.

r sports betting

Dòng màn hình tương tác RP series gồm các mã RP654K, RP704K, RP750K, RP860K với kích thước 65-86 inch đều được trang bị các ứng dụng tiện ích như EZWrite 4.0, nhận diện chữ viết tay thông minh,.. cung cấp môi trường học tập chủ động và tương tác tích cực cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho giảng dạy với thiết kế thân thiện

r sports betting

Cũng trong hội thảo này, BenQ đã giới thiệu dòng máy chiếu chống bụi. Ông Jeffrey - đại diện BenQ cho biết ở các nước đang phát triển, môi trường sống vẫn còn ô nhiễm và bụi bặm, do đó một máy chiếu được trang bị bảo vệ chống bụi bám vào linh kiện có thể giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

Cụ thể, công nghệ chống bụi độc quyền IP5X-rated Dust Guard có khả năng ngăn chặn bụi bẩn, chất thải ô nhiễm môi trường và tăng tuổi thọ cho sản phẩm, nhờ được trang bị hộp che kín linh kiện bên trong, bộ cảm biến tích tụ chống bụi và các cảm biến khác cùng miếng lọc bụi bẩn. Trong khi đó, công nghệ kháng khuẩn được quảng cáo là giúp bảo vệ sức khỏe cho giáo viên, học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng khi sử dụng.

Ngoài ra, bộ máy bên trong máy chiếu còn được hàn kín để bảo vệ tối ưu bánh xe màu, chip DLP và các linh kiện dẫn sáng, loại bỏ tình trạng hư hỏng cảm biến bánh xe màu, gần như không còn tình trạng hình ảnh bị chấm hay nhạt màu do bụi. Hãng sản xuất khẳng định, tấm chắn bụi giúp loại bỏ ngay cả những hạt bụi mịn 2,5 micromet và hơn 90% số lượng bụi trong không khí. Ông Trần Quang Nghiêm, Tổng giám đốc Khai Quốc - nhà phân phối độc quyền máy chiếu BenQ - cho biết các sản phẩm phục vụ giáo dục và văn phòng của hãng này đã được phân phối tại Việt Nam từ khoảng năm 2014. Các trường quốc tế tại Việt Nam là một trong những khách hàng chính sử dụng dòng sản phẩm này.

Tin rằng trong năm tới, sự hợp tác giữa BENQ và KHAI QUỐC sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhờ dòng sản phẩm mới này và càng nhiều sự cải tiến tích cực nữa trong tương lai.