BenQ MH733

Máy chiếu cho Doanh Nghiệp và Giáo Dục

Máy chiếu Full HD 4000lm cho doanh nghiệp kết nối mạng | MH733


  • Cường độ ánh sáng ANSI cao 4000

  • Độ phân giải FullHD 1080p

  • Đầu đọc USB cho việc thuyết trình ít sử dụng PC và Thuyết trình kết nối mạng

Chất lượng hình ảnh tuyệt hảo
Rõ nét sống động trong các Phòng hội nghị kích thước vừa với cường độ ánh sáng cao
4000 lumen với độ sáng cao dành cho các bài thuyết trình, tạo điều kiện cho việc thảo luận, cộng tác và ghi chú trong các phòng họp lớn hơn với đèn sáng có sức chứa lên đến 40 người. Độ sáng cao giúp những người tham gia ngồi xa nhất cũng có thể nhìn rõ trang trình chiếu và tăng cường chất lượng hình ảnh mang lại màu sắc rực rỡ cho hình ảnh và video cũng như hiển thị rõ nét văn bản và các chi tiết nhỏ.

r sports betting

Độ tương phản cao cho Văn bản rõ nét
Với chất lượng tương phản và hệ số phủ đầy pixel đầu ngành, máy chiếu BenQ tạo nên những sắc đen chân thực nhất và khả năng đọc mọi ký tự, đồ thị và biểu độ với độ rõ nét cao mà không thiết bị nào có thể sánh bằng. Hệ số điền đầy cao tăng độ trong trẻo cho màu đen và trắng và các hình ảnh màu đồng thời giảm triệu chứng mỏi mắt để người thuyết trình và khán giả có thể tập trung vào nội dung.

r sports betting

Độ phân giải Full HD 1080p sắc nét cho tính năng Xem Mở rộng
Độ phân giải Full HD 1080p tăng cường hiệu suất cho việc thuyết trình chuyên nghiệp. Độ phân giải cao hai megapixel mang đến khả năng đọc siêu sắc nét, nâng cao chi tiết hình ảnh, và không gian thuyết trình bổ sung cho nội dung mở rộng.

r sports betting

Đầu đọc USB cho các Bài thuyết trình ít sử dụng PC
Hỗ trợ nhiều tập tin bao gồm JPEG, PDF, Microsoft Word, tập tin Excel và Powerpoint, cổng USB Type-A của MH733 cho phép người trình bày có thể chiếu hình ảnh và tài liệu trực tiếp không cần sử dụng máy tính.

r sports betting

Thuyết trình kết nối mạng thông qua Ứng dụng QCast
MH733 có thể kết nối với Ứng dụng QCast từ PC hoặc thiết bị thông minh. Ứng dụng QCast giúp người dùng chiếu trực tiếp các tệp tin đa dạng bao gồm hình ảnh, Powerpoint, Word, Excel và PDF từ PC hoặc thiết bị thông minh lên màn hình lớn. Ứng dụng QCast cũng có các chức năng có ích khác để nâng cao hiệu quả và thuận tiện trong các cuộc họp.

*Đối với máy chiếu sê-ri M73, phần mềm QCast cần phải kết nối với khóa điện tử không dây WDRT8192, là một phụ kiện tùy chọn.

r sports betting

Quét để tải xuống Ứng dụng Qcast cho iOS hoặc Android

Thuyết trình không dây dễ dàng với WDRT8192 Tùy chọn
Trang bị để sẵn sàng sử dụng WiFi, MH733 cho phép trình chiếu không dây tiện lợi qua Ứng dụng QCast từ PC hoặc thiết bị di động bằng cách kết nối khóa điện tử không dây với cổng vào đặc biệt đằng sau máy chiếu có tên ”KHÓA ĐIỆN TỬ KHÔNG DÂY”.
*Khóa điện tử không dây USB WDRT8192 là phụ kiện tùy chọn

r sports betting

Kiểm soát cuộc họp hiệu quả & phân chia màn hình
MH733 cho phép trình chiếu từ bốn máy tính khác nhau hoặc thiết bị thông minh qua Ứng dụng QCast, giúp chia sẻ hiệu quả nhiều ý tưởng hơn. Ứng dụng QCast có giao diện vô cùng thân thiện với người dùng tổ chức cuộc họp nhằm kiểm soát truy cập thuyết trình không dây từ người trình bày khác và chỉ định bố cục hiển thị, đảm bảo cuộc họp diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

r sports betting

Kết nối internet trực tiếp qua Ứng dụng QCast
Không giống máy chiếu kết nối mạng thông thường không thể truy cập dễ dàng vào Web trong các buổi thuyết trình không dây, Ứng dụng QCast cung cấp kết nối Internet linh hoạt thông qua cài đặt internet bên ngoài cho người dùng MH733. Người thuyết trình có thể duyệt internet bất cứ khi nào cần để tìm kiếm và chia sẻ thông tin.

r sports betting

Thuyết trình Không dây từ PC hoặc Di động
Cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn trình chiếu không dây, Ứng dụng QCast có thể phản chiếu nội dung PC hoặc mở rộng hiển thị để chia sẻ thông tin. MH733 cho phép các thiết bị thông minh hiển thị không dây ảnh tĩnh hoặc tài liệu bao gồm các tệp Powerpoint, Word, Excel và PDF. Đối với các thiết bị Android 5.0 và cao hơn, người dùng có thể phản chiếu nội dung trên các thiết bị thông minh vào màn hình lớn.

Chức năng Điều khiển từ xa cầm tay
Ứng dụng QCast cũng cung cấp chức năng điều khiển từ xa thuận tiện với các nút dễ đọc để điều khiển máy chiếu được gắn trên trần hoặc khi không có điều khiển từ xa.

Hiệu suất hình ảnh tối ưu
2D Keystone cho Mọi góc căn chỉnh
Điều chỉnh hình ảnh được chiếu theo chiều dọc và chiều ngang để chỉnh hiện tượng méo hình thang khi máy chiếu bị nghiêng hoặc đặt lệch trọng tâm, 2D Keystone sẽ bù lại góc hoặc vị trí trình chiếu. Máy chiếu có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên bàn hình chữ u mà không gặp khó khăn và nâng cao tính linh hoạt khi thuyết trình và trải nghiệm xem tối ưu.

r sports betting

Khớp góc để Tối ưu hóa bề mặt
Căn chỉnh hình ảnh linh hoạt và thuận tiện, tính năng Khớp góc điều chỉnh bốn góc của một hình ảnh độc lập. Khi trình chiếu trên không gian không đều hoặc bị hạn chế trong một khung, Khớp góc sẽ chỉnh sửa kích thước hình ảnh cho kết quả chuyên nghiệp trong bất kỳ cài đặt nào.

r sports betting

Khả năng tương thích điều khiển LAN toàn diện
Máy chiếu cho doanh nghiệp BenQ tương thích rộng rãi với các hệ thống điều khiển máy chiếu hàng đầu bao gồm Crestron, AMX, PJ-Link và Extron Control IP Link * để điều khiển hệ thống mạng qua mạng LAN, giúp tích hợp liền mạch vào mạng cục bộ một cách dễ dàng hơn. Thiết bị cũng hỗ trợ RS-232 để cài đặt tin cậy ở khoảng cách xa lên tới 15 mét đối với các tình huống không có mạng LAN.
* Do Extron phát triển, phần mềm điều khiển IP Link cho phép giám sát thiết bị, điều khiển và hỗ trợ qua mạng LAN khi bộ điều khiển MediAlink, giao diện điều khiển IP Link Ethernet hoặc thiết bị hỗ trợ liên kết IP khác được cài đặt.

r sports betting

BenQ MDA để Kiểm soát nhiều máy chiếu
Phần mềm Quản trị viên nhiều màn hình (MDA) BenQ cung cấp khả năng quản lý nhiều máy chiếu tập trung mạnh mẽ bao gồm các quy trình mở và đóng tự động cho không gian công cộng, bật và tắt nguồn điều khiển từ xa và lên lịch cho các tổ chức và tập đoàn.

r sports betting

1 đến 1 điều khiển máy chiếu trực tiếp qua trình duyệt Web
MH733 đi kèm với Easy Setting bất kỳ nào cho phép các quản lý CNTT có thể điều khiển thuận tiện tất cả máy chiếu thông qua trình duyệt web từ xa mà không phải có mặt tại phòng họp, đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức.

Tiết kiệm điện, Tối ưu hóa Thân thiện môi trường
BenQ Eco Cycle System chống lãng phí điện, giảm thời gian chờ khởi động máy trước và sau buổi họp và giảm thiểu tối đa nhu cầu bảo trì nhằm giảm tổng chi phí sở hữu.

Eco Cycle System
A. Chế độ SmarTeco™: Chế độ SmartEco™ phân tích nội dung đầu vào để xác định độ sáng cần thiết nhằm tối ưu hóa hiệu suất tương phản và màu sắc, tiết kiệm 70% năng lượng điện của đèn mà vẫn mang lại chất lượng hình ảnh tinh tế nhất.

B. Chế độ Màn hình trống: Khi máy chiếu phát hiện không có nội dung nguồn, Chế độ Màn hình trống tự động kích hoạt sau 3 phút máy không hoạt động để chống phân tâm và tiết kiệm điện.

C. Tắt Nguồn Tự động: Máy chiếu cho doanh nghiệp BenQ tự nghỉ sau 20 phút không hoạt động để chống lãng phí điện và giải quyết mối bận tâm của các giáo viên khi để thiết bị bật.

Mẹo nhanh: Chế độ Màn hình trống và Chế độ SmarTeco có thể kích hoạt trực tiếp bằng điều khiển từ xa.

Công suất tiêu thụ 0,5W ở Chế độ Chờ
Khi không hoạt động, máy chiếu cho doanh nghiệp BenQ sẽ duy trì mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu 0.5W ở chế độ chờ, tiết kiệm điện tối đa khi máy chiếu được kết nối nhưng không sử dụng.

r sports betting

Chế độ Tiết kiệm đèn
Tần suất thay thế và bảo trì đèn thấp hơn giúp giảm tổng chi phí sở hữu. Chế độ Tiết kiệm đèn điều chỉnh công suất đèn theo nội dung để kéo dài tuổi thọ đèn máy chiếu lên đến 50% so với chế độ bình thường.

r sports betting

Thông số hiển thị

 

Công nghệ trình chiếu

DLP

Độ phân giải thực

1080p(1920x 1080)

Hỗ trợ độ phân giải

VGA (640 x 480) đến WUXGA_RB(1920 x 1200)

Độ sáng (ANSI lumen)

4,000 Lumens

Độ Tương phản

16,000:1

Hiển thị màu

1,07 tỷ màu

Tỷ lệ khung hình thực

Độ phân giải gốc 16:9 (có thể lựa chọn 5 tỷ lệ khung hình)

Nguồn sáng

Đèn

Công suất nguồn sáng

240W

 

Tuổi thọ nguồn sáng *

Bình thường 4000 giờ

 

Tiết kiệm 8000 giờ

 

SmartEco 8000 giờ

 

LampSave 15000 giờ

Thông số Quang học

 

Tỷ lệ Cự ly đặt máy

1.15-1.5

Tỷ lệ thu phóng

1.3:1

Thấu kính

F=2,59~2,87, f=16,88~21,88

Hiệu chỉnh Keystone

2D keystone, Dọc ± 30 & Ngang ± 20 độ, keystone tự động theo chiều dọc

Độ lệch trình chiếu **

105%±2.5% (Full-Height)

Kích thước hình ảnh rõ ràng (Đường chéo)

60"~180" ‎

Kích thước hình ảnh

30"~300"

Tần số quét ngang

15K-102KHz ‎

Tần số quét dọc

23~120Hz‎

Thông số Âm thanh

 

Loa

10W x 1

Giao diện kết nối

 

PC (D-sub)

1

Cổng ra màn hình D-sub 15 chân

1

HDMI

2 (one shared w/ MHL)

USB Type-A

2(một cho Wireless dongle, một cho đầu đọc USB, Nguồn điện, 5V,1A)

USB Type Mini B

1 (Tải xuống & Trang lên/xuống)

Cổng vào Âm thanh - jack 3,5mm

1

Cổng ra Âm thanh - jack 3,5mm

1

LAN (RJ45)

1

RS232 (DB-9pin) RS232 (DB-9 chân)

1

Đầu thu IR

2(Trước/Đầu)

Thanh bảo vệ

1

Khả năng tương thích

 

Tương thích HDTV

480i, 480p, 576i, 576p, 720p, 1080i, 1080p ‎

Tương thích video

NTSC, PAL, SECAM ‎

Nguồn điện

AC 100 to 240 V, 50/60 Hz

Tiêu thụ điện bình thường

320W( Bình thường)

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ

<0,5W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ kết nối mạng

<2W

Độ ồn (Bình thường./Tiết kiệm.)

33/29 dBA (Chế độ Bình thường/Tiết kiệm)

Nhiệt độ vận hành

0 ~ 40°C

Kích thước và Trọng lượng

 

Kích thước ( Rộng x Cao x Sâu) (mm)

296 x 120x 221 mm

Trọng lượng ròng (Kg/ lbs)

2.5kg

Phụ kiện (Tiêu chuẩn)

 

Thùng carton

Thùng các tông nâu

Điều khiển từ xa & Pin

x 1(RCE013)

Dây nguồn (theo vùng)

x 1 (1,8m)

CD Hướng dẫn Sử dụng

x 1 (24L)

Hướng dẫn Sử dụng nhanh

x 1 (18L)

Thẻ Bảo hành (theo khu vực)

x 1

Cáp VGA - D-sub 15 chân

x 1 (1,5m)

Nắp ống kính

x 1

Phụ kiện Tùy chọn

 

Bộ đèn dự phòng

Giá lắp trần

Kính 3D

Đầu thu USB không dây

Có (WDRT8192 Khóa điện tử)

Hiển thị trên màn hình

 

Ngôn ngữ hiển thị trên màn hình

30L